Bạn bè bốn phương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Thu Hà)
 • (Nguyễn Kim Dung)
 • (Nguyễn Chí Luyện)
 • (Nguyễn Anh Tú)
 • (Nguyễn Thị Hải Yến)
 • (Vũ Mai Phương)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  5_b.jpg 5_c.jpg 5_A.jpg 2_C.jpg 2_B.jpg 100_0215.JPG 100_0202.JPG 100_0318.JPG 100_0317.JPG 100_0171.JPG 100_0223.JPG 100_0221.JPG 100_0232.JPG 100_0208.JPG 100_0249.JPG 100_0218.JPG 100_0203.JPG 100_0203.JPG 100_0192.JPG 100_0164.JPG

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Xuân Tùng
 • Gốc > Ý kiến đóng góp >

  SEO từ khóa lên top 1 Google

  Việc làm SEO cho website có rất nhiều việc cần phải làm. Nhưng theo mình thì trình tự cần làm gồm các bước cơ bản như sau:

  1. Chọn keyword gắn liền với tên của domain:
  Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì tên domain gắn liền với keyword có tác dụng rất lớn trong việc đưa keyword lên top 10 Google search.
  Giả sử domain của tôi có tên là vaytructuyen.net và trang của tôi chuyên hỗ trợ vay vốn nên tôi chọn keyword vay tin chap, vay tieu dung, vay truc tuyen, cho vay tien, can vay tien, vv.. nói tóm lại là chọn từ liên quan đến chủ đề hay nội dung chính của site.
  Việc chọn keyword không có gì liên quan tới domain sẽ làm cho việc SEO keyword trở lên rất khó khăn và hiệu quả không cao.
  Nếu so sánh 1 keyword có domain gắn liền với nó và 1 keyword có domai không dính dáng gì cả thì khi tiến hành làm SEO đảm bảo bạn sẽ thấy sự vươn lên của keword gắn liền với tên miền khá nhanh và sự tồn tại của nó trên bảng xếp hạng của Google cũng bền bỉ hơn!

  2. Tối ưu hóa website:
  Căn cứ vào các keyword của bạn, bạn xác định đặt meta title, meta description, meta keyword và meta content. Việc làm này cũng khá là quan trọng trong việc đẩy keyword của bạn lên.
  Ngoài việc đặt các meta trên thì bạn có thể tạo text link trong bài viết cho trang mà bạn muốn sẽ được hiển thị khi search keyword.

  3. Submit website tới các directory:
  Có khá nhiều directory cho các bạn submit website của mình miễn phí. Nhưng lưu ý một điều là bạn nên chọn các directory có page rank (càng cao càng tốt) và chọn đúng categories cho lĩnh vực của mình.

  4. Submit bài viết có kèm keyword vào các diễn đàn:
  Việc này đòi hỏi bạn phải kỳ công một chút vì bạn phải chuẩn bị bài viết có sức thu hút người đọc, nội dung chọn lọc và phải là “độc nhất vô nhị”! Nếu bạn đi sao chép để post lên sẽ hiếm khi được chấp nhận! Hầu hết các diễn đàn có thứ hạng cao đều là bằng tiếng Anh nên website của bạn cũng phải là tiếng Anh thì mới có hiệu quả! Submit bài viết có liên quan tới website của bạn và đừng quên kèm theo vài keyword cho website của bạn trong đó!

  5. Blog comment + Forum comment để lấy back link cho website:
  Đây là việc làm khá phổ biến và dễ mang lại back link cho website của bạn.
  Có 2 hình thức là comment qua blog có kèm theo text link cho keword của bạn. Lưu ý: bạn nên chọn dofollow blogs! Để biết được các link được chấp nhận trên diễn đàn là dofollow hay nofollow thì có khá nhiều công cụ dành cho webmaster. Mình biết có 1 cái khá hay đó là NoFollow Addon dùng cho Firefox. Các bạn vào link này download về cài đặt, khởi động lại Firefox là có thể dùng được. Khi dùng, chỉ việc chuột phải lên trang web và chọn “NoDoFollow”. Nếu là dofollow thì các link sẽ là mau xanh da trời, nếu là nofollow thì các link sẽ có màu hồng! Lưu ý là chỉ Firefox 3.0 mới dùng được!
  Hình thức nữa là đăng ký vào các diễn đàn và tạo text link cho chữ ký của bạn! Cái này khá dễ dàng nhưng một số diễn đàn đòi hỏi bạn phải có đủ số lượng bài viết thì họ mới cho hiển thị chữ ký. Cũng phải lưu ý là chọn diễn đàn nào cho phep dofollow signature nhé!

  6. Trao đổi link:
  Theo mình thì đây là công đoạn quan trọng vào hàng bậc nhất! Bạn phải tạo được càng nhiều backlink liên quan tới keyword của bạn càng tốt.
  Có 2 kiểu trao đổi link cơ bản là link 2 chiều và link 3 chiều. Link 2 chiều thì mời chào một webmaster hoặc một người nào đó sở hữu một website có cùng lĩnh vực với website của bạn. Họ sẽ add link của bạn lên trang của họ, ngược lại bạn add link của họ lên trang của mình. Link 3 chiều thì tôi đưa ra ví dụ sau

  Tôi có 3 website: (ví dụ)
  1. vay tín chấp
  2. seo từ khóa

  3. nấm bào ngư

  4. nấm bào ngư


  Người tôi mời trao đổi link cũng có 2 website (hoặc nhiều hơn) Tôi yêu cầu họ add link của tôi cho các trang của họ. Ngược lại tôi sẽ add link của họ lên các trang của tôi. Bạn cứ hình dung ra cái hình đa giác thì sẽ hiểu thế nào là link đa chiều!
  Lưu ý ở công đoạn này là bạn nên trao đổi link với các trang có cùng lĩnh vực và có page rank nhé. Nếu trang không có page rank thì bạn có thể sẽ phải chờ đợi rất lâu để có được back link. Và một điều quan trọng nữa là không nên trao đổi link với các site có quá nhiều link trên 1 trang và trao đổi với các trang có nội dung không lành mạnh vì Google không thích điều đó!

  Các bạn có thể trao đổi backlink với tôi qua http://vaytructuyen.net/backlink

  7. Tham gia vào các mạng xã hội:
  Việc làm này cũng có một phần lợi thế để bạn kiếm được thêm khách ghé thăm cho website của bạn nếu như bạn tham gia đúng lĩnh vực  in hoa don. Có thể làm quen, giao lưu, bình luận với các thành viên khác trong diễn đàn.
  Sau một thời gian tự mò mề với SEO tôi cũng đã có được vài kết quả khá tốt cho các keyword của mình. Và đây là kết quả trong những ngày qua rất khả quan các từ khóa của tôi đang đi lên
  Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm tôi sưu tầm từ các trang chuyên về SEO trên NET. Hy vọng các bạn mới tập SEO như tôi sẽ có thêm chút ít kiến thức cơ bản về SEO!


  Vaytructuyen.net


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Văn @ 18:17 11/12/2015
  Số lượt xem: 6658
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Chào mọi người, bên mình chuyên cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ - dich vu seo gia re, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

   

  Mục tiêu chính của mọi công ty khi làm SEO là để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của họ, tạo ra được nhiều truy cập hơn các website của các đơn vị cùng ngành nghề khác từ công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao doanh thu và làm cho thương hiệu của mình mạnh hơn, tiết kiêm chi phí quảng cáo truyền thống… Bên cạnh mục đích chính đó, việc làm SEO cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

  - Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

  - Tăng nhận thức về thương hiệu

  - Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất trang web

  - Làm SEO giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website

  - Tăng doanh thu thêm hơn 20% doanh thu mỗi tháng.


  Đơn vị hay cá nhân nào muốn làm dịch vụ SEOdich vu SEO thì liên hệ với mình qua số 0962 152 205 để được tư vấn thêm nhé.

  No_avatar
  Sau Một thời gian Tham Chiến Về key Thiết kế logo cho khách hàng >> Và đây là kế quả đạt được


  Danh sách từ khóa : Seo cho site : http://logobox.vn

  Từ khóa
  Vị trí
  Thiết kế logo 2
  Thiết kế logo chuyên nghiệp 2
  Thiết kế logo thương hiệu 2
  Thiết kế thương hiệu 1
  Danh sách từ khóa tặng cho khách hàng
  Với các từ khóa Thiết kế logo
  Theo các tỉnh thành phố
  1
  Hỗ trợ các từ khóa không dấu Top 1-7


  Chúng tôi luôn cung cấp Dịch vụ Seo chuyên nghiệp với nhiều gói : DỊch vụ Seo từ khóa theo khách hàng yêu cầu... Dịch vụ Seo tổng thể website : Đánh giá phân tích website đưa các các từ khóa mang lại doanh thu cho khách hàng... TÌm kiếm khách hàng tiềm năng

  Hãy liên hệ với chúng tôi : Mr.Linh 0948722988

  No_avatarf

  Bên mình đang cung cấp các dịch vụ thiết kế web - thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

  No_avatar

  Bạn đang tìm mua giày nam? Giày nam Xuân Quyết luôn sưu tầm và sản xuất các mẫu giày lười nam[/URL], giày công sở và giày tăng chiều cao nam hot nhất

   
  No_avatar

  Dịch vụ truyền hình cáp fpt chạy trên hạ tầng cap quang fpt luôn là thế mạnh của FPT Telecom dành cho khách hàng lắp mạng fpt

  No_avatar

  Công ty bên mình cung cấp dịch vụ thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu.

   
  No_avatar
  No_avatar

  Cty mình bán giày nam trực tuyến với rất nhiều dòng giày: giày lười nam, giày da nam, giày tây nam

  Avatar
   
  •  Hãy liên hệ ngay với chung tôi khi có nhu cầu:
  • Call: 0967 72 99 67
  • Email: khachung208@gmail.com
  • Website:   http://onedesign.com.vn/
   
  Gửi ý kiến