Lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói uy tín

2560x1440.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Hương
Ngày gửi: 10h:29' 18-06-2021
Dung lượng: 494.0 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà giao cho công ty thiết kế, xây dựng, nội thất phụ trách toàn bộ công việc từ khâu tư vấn ý tưởng, lên thiết kế cho đến tổ chức thi công, kiểm tra giám sát và bàn giao công trình. Hình thức xây nhà trọn gói với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi phù hợp với người không có thời gian rảnh, bận rộn.

Tuy nhiên, dịch vụ này không phải hoàn hảo và cũng sẽ phát sinh các rủi ro. Để tránh tình trạng này xảy ra bạn hãy tham khảo chia sẻ những điều gia đình cần lưu ý khi xây nhà trọn gói nhé!

 

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói

Độ uy tín và tay nghề của đơn vị xây nhà trọn gói

Có thể xem đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, cần xem xét kỹ lưỡng khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi thực tế, do nhu cầu nhà ở tăng cao, sẽ có rất nhiều nhà thầu trên thị trường tay nghề yếu kém vẫn sẽ nhận các loại công trình.

Do đó bạn cần để ý đến vấn đề này. Hoặc bạn có thể tham khảo đơn vị CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL BÌNH DƯƠNG - TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL chuyên dịch vụ thi công nhà trọn gói giá rẻ uy tín, chất lượng tại Bình Dương.

Hợp đồng xây nhà trọn gói phải minh bạch rõ ràng

Hợp đồng xây nhà trọn gói là thỏa thuận ký kết giữa hai bên là chủ nhà và công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc liên quan.

Tuy nhiên, có những nội dung trong hợp đồng xây nhà trọn gói mà chủ nhà cần chú ý như:

Tiến độ thi công nhà trọn gói phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao...

Vật liệu, vật tư sử dụng phải có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình. Trước khi thi công nhà thầu phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm giúp đảm bảo đầy đủ chất lượng công trình.

Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng với chia nhỏ các đợt thanh toán theo tiến độ thực hiện giúp hạn chế rủi ro. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng nhà trọn gói nếu như họ vi phạm không đạt chất lượng theo hợp đồng ký kết.

Điều khoản về đảm bảo an toàn lao động cần được trao đổi kỹ giữa người thuê và công ty xây nhà trọn gói. Điều này giúp nhà thầu có trách nhiệm với việc an toàn lao động cũng như không phát sinh tranh chấp về sau.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thi công

Việc cam kết không phát sinh chi phí sẽ giải quyết những rắc rối trong khâu mua vật tư vật liệu, rồi kiểm soát vật tư...

Điều khoản về bảo trì và bảo hành theo hình thức xây nhà trọn gói thường bảo hành tổng thể 12 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CHI NHÁNH KỸ THUẬT VIETTEL BÌNH DƯƠNG - TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL

Địa chỉ: Số 277, Đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0868 690000

Email: thanhpd6@viettel.com.vn

Website: Cnktviettelbinhduong.com


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến