Mua lưới công trình ở đâu chất lượng?

LEN_ThinkPadX1_3000x2000.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Hương
Ngày gửi: 11h:08' 08-05-2021
Dung lượng: 3.1 MB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Minh Phú Group chuyên cung cấp các sản phẩm như:

Lưới công trình: Lưới an toàn, lưới bao che, lưới chắn cầu thang, lưới chắn chim, lưới che nắng, lưới nông nghiệp, lưới nuôi trồng thủy sản hải sản, lưới thể thao, lưới sân bóng, lưới sân golf…

Sơn chống thấm: Sơn chống thấm Intoc, sơn chống thấm Kova, sơn chống thấm Neo tẽ, sơn chống thấm Sika…

Sơn chống cháy: Sơn chống cháy Lasenta

Sơn chống nóng: chống thấm khò nóng Bisure Ai Cập, chống thấm khò nóng Bitumode Ai Cập, chống thấm khò nóng Index Italia, chống thấm Kova Việt Nam, Chống thấm Neotex Hy Lạp…

Ke cân bằng ốp lát: ke can bang vít vặn tái sử dụng, ke nhựa ốp lát gạch, ke nhựa ốp lát đá…

Các sản phẩm khác

 

Luoi cong trinh chất lượng cao

Bạn biết đó luoi cong trinh rất cần thiết trong xây dựng. Sản phẩm che chắn bụi, ngăn chặn vật rơi cho các công trình dự án.

Tùy theo nhu cầu sẽ có nhiều loại luoi cong trinh khac nhau. Chúng được thiết kế với mắt lưới vừa chuẩn để ngăn chặn bụi, chống đỡ vật rơi, là biện pháp an toàn cho tất cả các khía cạnh trên công trường việc làm.

Luoi cong trinh là thiết bị bắt buộc yêu cầu có trong các công trình xây dựng cao tầng, thấp tầng trong luật bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Luoi cong trinh với thành phần chính là nhựa nguyên sinh cao cấp cho nên tuyệt đối an toàn sức khỏe cho người sử dụng và độ bền trong thời gian dài. Có thể chịu mưa gió dãi dầm lên đến 2 năm do đó được tái sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm luoi cong trinh hiện nay rất đa dạng và phong phú về kích thước nên rất dễ dàng khi bạn có nhu cầu sử dụng.

Keo cha ron Saveto hiệu quả cao

Keo cha ron Saveto có công năng sử dụng hiệu quả cao. Sản phẩm dùng để chít mạch, chà ron khi ốp các loại gạch, sứ, đá ốp lát… keo cha ron Saveto được sử dụng cho ốp tường và lát sàn, chít các mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường…

Keo cha ron Saveto là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột truyền thống như: Xi măng trắng, bộ chà ron, bột chít mạch đang có trên thị trường và đặc biệt là sản phẩm hoàn hảo dừng để chít mạch phào chỉ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm keo cha ron Saveto chống thấm, không ẩm mốc, mốc đen, đóng rêu, màu sắc đẹp không dễ phai màu.

Keo cha ron Saveto hiện nay tại thị trường Việt Nam với 18 màu sắc cơ bản, đảm bảo đáp ứng được nhiều lựa chọn phù hợp cho màu gạch hay ốp tường, lát sàn. Hãy trải nghiệm với sản phẩm màu sắc hoàn toàn mới này mà các loại bột chít mạch truyền thống không thể đem đến cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu, thông tin chi tiết, giá cả về sản phẩm vui lòng liên hệ với Minh Phú Group. Minh Phú Group chuyên cung cấp các loại luoi cong trinh, keo cha ron saveto, ke can bang…những vật liệu cần thiết trong ngành xây dựng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MINH PHÚ GROUP

Địa chỉ: 200/35 Đường số 6, Kp6, Bình Hưng Hòa B, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0931.543.789

Email: minhphugroup.com@gmail.com

Website: minhphugroup.com

 

 


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến