Tham khảo giá xe tải thùng HOWO hiện nay

ThinkPad_25.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Hương
Ngày gửi: 07h:48' 03-06-2021
Dung lượng: 164.0 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Xe tải thùng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng chào đón.  Xe tải thùng howo 3 chân và xe tải howo 4 chân được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi sản phẩm phục vụ nhu cầu chở hàng trung chuyển giữa các tỉnh, trung chuyển hàng giữa các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, xe tải hàng chạy đường dài, vận tải logistic… với mọi loại hàng hóa từ nông sản, bánh kẹo, rau củ, hàng may mặc, hàng điện tử….trở nên hiệu quả và tiện lợi nhất.

 

Các loại xe tải thùng howo 3 chân, xe tải 4 howo 4 chân bán chạy nhất hiện nay

Xe Chassi tải thùng HOWO MAN VX280 6x2

Howo man vx280 với động cơ MAN MC07.28-50, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa bởi sản phẩm có tuổi thọ cao, vật liệu cấu tạo tiên tiến.

Hộp số HW13709XSTL, hộp số gảy 2 tầng hốp số có bánh răng nghiêng, có 2 trục phụ, có đồng tốc vỏ nhôm.

Hệ thống cầu MAN: cầu trước HF VGD71, cầu 2 là cầu láp MCY13, cầu 3 là cầu lết.

Cabin VX công nghệ MEN đời mới, có 4 giảm sóc bóng hơi, ghế phụ ghế hơi. Thùng hàng siêu dài lên đến gần 10m

Xe tải thùng mui bạt HOWO MAN VX350 8x4

Xe tải thùng mui bạt 8x4 HOWO MAN VX350 là một trong những sản phẩm thế hệ mới nhất của tập đoàn Sinotruk, được Vimid nhập khẩu trực tiếp 100% và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Với ưu điểm nổi bật tiết kiệm nhiên liệu tối đa, nhờ cấu hình động cơ Man Đức mạnh mẽ, bền bỉ. Xe tải Howo 4 chân 2021 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp vận an toàn và hiệu quả nhất.

Xe chassi tải thùng HOWO MAN VX350 8x4

Xe chassi tải thùng 8x4 HOWO MAN VX350 là một trong những sản phẩm thế hệ mới nhất của tập đoàn Sinotruk, được Vimid nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm có ưu điểm nổi bật tiết kiệm nhiên liệu tối đa, nhờ cấu hình động cơ Man Đức mạnh mẽ, bền bỉ. Xe tải thùng 8x4x Howo man  Vx 350 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp vận an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Xe Tải Thùng 10x4

Xe tải thùng 10x4 hiện là dòng sản phẩm chuyên chở hàng hóa trong đô thị, đường trường được rất nhiều khách hàng lựa chọn. HOWO tải thùng 10x4 với cấu hình cầu dầu sẽ thực sự là giải pháp tối ưu sử dụng.

Xe Tải Thùng 8x4

Xe tải thùng 8x4 là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính năng nổi bật đem lại. Dùng để vận chuyển hàng hóa hiệu quả dù trong khu dân cư hay đường dài Bắc Nam…

VIMID giải pháp vận tải toàn diện,  đơn vị uy tín được ủy quyền là hệ thống chuỗi trạm chính hãng của SINOTRUK tại Việt Nam. Đơn vị cam kết 100% sự uy tín và chất lượng, xe chính hãng. Hỗ trợ các thủ tục nhanh gọn và giao xe sớm. Nếu bạn có nhu cầu về xe tải thùng howo 3 chân và xe tải howo 4 chân hãy liên hệ ngay với Vimid để được tư vấn và cung cấp thông tin giá xe tải thùng howo chính xác và nhiều ưu đãi nhất nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOWO VIMID

Trụ sở chính: BT1-07 Khu đô thị mới An Hưng, đường Tố Hữu, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: Điểm CN - TTCN Tiên Phương, thôn Sơn Đồng, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Tel: 0931925566 |

Email: vimid@vimid.vn

Website: Vimid.vn


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến