Gốc > Tản mạn >

Địa chỉ chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng

 

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa, Sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội tối ưu đang dần thay thế cho việc thắp sáng thủ công, đèn điện… Qua đó, đèn led năng lượng mặt trời được ứng dụng trong chiếu sáng và cả mục đích trang trí cho mọi khu vực ngoài trời: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng đường nông thôn hay thành thị, chiếu sáng cổng, chiếu sáng tường nhà, lối đi, cầu thang… hệ thống chiếu sáng cho nhà ở, công viên, công ty, nhà xưởng, trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán cafe, chiếu sáng công cộng…

Địa chỉ chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng Den-duong-300w-nlmt-ip67-viti-smart-300x300

Và để tìm kiếm được địa chỉ uy tín chất lượng chuyên cung cấp và phân phối đèn năng lượng bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tại website: kingsolar.com.vn.

Kingsolar Việt Nam địa chỉ chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Đơn vị được công nhân là công ty phân phối đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất Việt Nam, vinh dự được nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt”.
Cung cấp đầy đủ và có hàng nhanh chóng với các mẫu đèn led năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay như: Đèn đường năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời, đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời, đèn treo tường năng lượng mặt trời…
Chế độ bảo hành chu đáo, lỗi 1 đổi 1 tại nhà trong vòng 13 tháng do đó khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đèn năng lượng mặt trời chính hãng số 1 Việt Nam.
Hỗ trợ chính sách khách hàng có thể kiểm tra xem hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại KingSolar Việt Nam.
Các sản phẩm đèn năng lượng được nhập trực tiếp từ nhà máy đáp ứng được mức giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cho các sản phẩm.

Nhắn tin cho tác giả
Võ lê Minh Đan @ 22:58 14/06/2021
Số lượt xem: 7
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến