Gốc > Ý kiến đóng góp >

Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

8 CÔNG VIỆC LƯƠNG THẤP NHƯNG MỘT CUỘC SỐNG THÚ VỊ

Trở thành cán bộ Thông tin TV, GV, nhiếp ảnh gia, nông dân, hướng dẫn viên thể dục, thợ làm móng, nhà thiết kế mẫu tóc hay nhạc sĩ có thể không có một mức lương cao vượt trội nhưng tương phản cuộc sống của bạn lại chứa nhiều điều thú vị mà tiền không cách nào mua được.

Thuật ngữ “chất lượng CS” là một thuật ngữ rộng. Với một vài người, có thể điều đó chỉ được xem là tiền bạc nhưng với một số khác, nó được hiểu đơn giản là cơ hội để thực hiện việc yêu thích và thực sự hài lòng về công việc đó.

Tất nhiên, không phải bất kỳ việc làm nào cũng mang đến cho bạn mức lương khả quan đi kèm với cuộc sống thoải mái, thú vị. Theo website MyPlan.com, thực tế vẫn còn có nhiều công việc chứa đầy vô vàn điều thú vị mà tiền không cách nào có thể mua được.

Nghe mặc dù hơi vô lý vì ta vẫn định rằng, TTTV là công việc cũ kỹ, nhàm chán nhất so với những nghề khác. Nhưng trên thực tế, cán bộ Thông tin TV lại đặt trái tim và tâm hồn của họ vào công việc khi nhìn thấy  những thành quả to lớn của nhân loạiqua bao thời kỳ thăng trầm. Những cán bộ TTTV hiện đại áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất vào việc giải phóng sức lao động, học hỏi kiến thức về việc cập nhật thông tin , kiến thức mới. Gần như họ đều làm công việc của mình một cách thoải mái, vui vẻ với cuộc sống ít áp lực mà luôn rộn ràng tiếng cười.

Nếu bạn đang do dự không biết đký học nghiệp vụ TT thư viện ở đâu thì hiện tại bạn có thể đăng ký chương trình học đ.tạo TT thư viện ở Hà Nội, TP HCM với nhiều Đ/chỉ cho các anh/chị lựa chọn.

>>>Tự hào là một trong những Cty được thành lập đầu tiên và lớn nhất về việc trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm ĐT nghiệp vụ TTTV trực thuộc Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam được sự uỷ nhiệm của CĐ Văn Lang Hà Nội mở lớp học ĐT chứng chỉ TT thư viện

_        HP: 2.500.000 VND/khóa học

_        HV được cấp Chứng chỉ thông tin TV ngay sau khi đạt yêu cầu khóa bồi dưỡng nghiệp vụ TT thư viện đáp ứng y.cầu trong vấn đề  thi công chức, xét biên chế TTTV

 

Hiện tại nhu cầu tuyển dụng cán bộ TT thư viện khá cao tại các trường tiểu học, THCS, TH phổ thông cũng như các cơ quan, đơn vị và DN; thực tế hầu hết là các cán bộ ngành khác kiêm nhiệm làm công việc q.lý TV

Với những cán bộ Thông tin thư viện ở trường học đã được SNV quy định về năng lực và trình độ tối thiểu là hoàn thành Trung cấp trở lên, ở một số các tỉnh thành thì chỉ yêu cầu có chứng chỉ TTTV là được.

>>>Địa chỉ đký tham gia khóa học đào tạo chứng chỉ TT thư viện tại thành phố Hồ Chí Minh

_        Cơ sở 1: đường Trần Thiện Chánh, phường 12, Q. 10

_        Cơ sở 2: 195, đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh

Ngoài ra, các bạn còn có thể đ.ký tham gia lớp họcđ.tạo chứng chỉ ở bất kỳ đâu trên dải đất hình chữ S thân thương này cùng với trung tâm tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,…

Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Hoặc các anh/chị có thể  nhắn tin “khóa học” mình muốn đ.ký tham gia.

Chúng Tôi Sẽ Chủ Động Liên Hệ Lại Để Tư Vấn Chi Tiết Và Miễn Phí Về Khóa Học Đào Tạo Tín Chỉ!

Xem chi tiết: lop nghiep vu thong tin thu vien

“Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!” – Zig Ziglar

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!

 

 


Nhắn tin cho tác giả
nguyễn trâm @ 10:42 11/08/2017
Số lượt xem: 173
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến