Bạn bè bốn phương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Thu Hà)
 • (Nguyễn Kim Dung)
 • (Nguyễn Chí Luyện)
 • (Nguyễn Anh Tú)
 • (Nguyễn Thị Hải Yến)
 • (Vũ Mai Phương)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  E32D6510CC874CF6BF96E0B7661B83F3.jpeg WP_20181020_10_29_31_Pro.jpg 1A0C3383F8804B25B82E9ECCFB5CB314.jpeg 2AD0F3AB74FB47549B2DAAE2B8333BB3.jpeg 6CD39F98761B46BEBDE16BA48FF58921.jpeg WP_20181020_10_31_32_Pro.jpg 6033EAF57C534E0A96564E299760B025.jpeg EE9C4435EC1A49BF89801BEFEDEBA14F.jpeg C4B0920DD10A4656BCB2F666C9FCF581.jpeg WP_20181020_10_30_42_Pro.jpg A67689A48C00418B9DBA7E931C1A0759.jpeg WP_20181020_10_29_16_Pro.jpg WP_20181020_10_18_16_Pro.jpg WP_20181020_10_18_10_Pro.jpg WP_20181020_10_16_21_Pro.jpg WP_20181020_10_15_14_Pro.jpg 44250850_243946702939050_4050622367397838848_n.jpg IMG_3932.JPG IMG_3932.JPG WP_20181018_10_52_37_Pro.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Gốc > Bạn bè bốn phương với Hà Nội >

  Nhà khung thép tiền chế ứng dụng làm kho xưởng công nghiệp cao tầng

  Ngày nay, loại hình khung nhà thép tiền chế đang được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng từ công trình công nghiệp cho đến xây dựng dân dụng và thương mại. Đặc biệt là nhà khung thép tiền chế ứng dụng làm kho xưởng công nghiệp cao tầng bởi đáp ứng được yêu cầu về chức năng và thẩm mỹ.

  Nhà khung thép tiền chế là gì?

  Nhà khung thép tiền chế là loại nhà được xây dựng đặc biệt với khung trụ hoàn toàn bằng thép và lắp ráp theobản vẽ khung nhà thép của kiến trúc kỹ thuật được chỉ định sẵn. Sản phẩm khung nhà thép hoàn chỉnh được thực hiện thông qua 3 giai đoạn gồm: thiết kế nhà khung thép, gia công cấu kiện và lắp ráp hoàn thiện công trình.

  Mô hình mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp hiện đại

  Khi đo đạc lên bản vẽ khung nhà thép tiền chế chi tiết, các kết cấu thép đều được sản xuất sẵn sau đó khi lắp ráp tại công trường, nên quá trình thi công hoàn thiện bản vẽ nhà khung thép cũng sẽ rất nhanh. Đa phần kết cấu khung nhà bằng thép được áp dụng cho các dự án nhà trưng bày, công trình thương mại, siêu thịnhà bảo vệ khung thépnhà hàng khung thépnhà xe khung thépnhà khung thép cao tầng, nhà kho, nhà xưởng khung thép

  Thành phần cấu tạo chính của nhà khung thép công nghiệp gồm có bộ khung chính, tấm thép tạo hình và tôn lợp mái.

  Tại sao nhà khung thép tiền chế ứng dụng làm kho xưởng công nghiệp cao tầng?

  Nhà kết cấu khung thép hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi bởi nó có những đặc điểm nổi bật mà không có ngành xây dựng nào có được. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là trong dịch vụ xây dựng nhà xưởng khung thép mái tônnhà kho khung thép với các tính năng ưu việt sau:

  + Tính chịu lực cao: Ngày nay, với nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày càng tăng cao, nhưng diện tích đất thì có hạn nên bắt buộc các công trình dù muốn hay không cũng phải thực hiện xây nhà cao tầng để tiết kiệm diện tích đất. Theo đó, có nhiều mẫu nhà khung thép được xây dựng lên đến hàng chục, hàng trăm tầng. Do vậy, sức nặng của các nguyên vật liệu ở trên đè xuống công trình phía dưới là rất lớn. Và để đảm bảo xây được nhiều tầng như vậy thì vật liệu xây dựng phải có tính chịu lực cao.

  Nhà khung thép tiền chế trong ứng dụng xây dựng showroom Điện Máy Xanh – QPSTEEL

  Với sự ra đời của nhà khung thép bê tông nhẹ, những băn khoăn về khả năng chịu lực của các công trình đã được giải quyết. Đây là loại nhà xây dựng bằng thép hình, một vật liệu chắc chắn và có độ chịu lực cao.

  + Thi công nhanh, lắp đặt dễ dàng: Thi công nhanh là một ưu điểm nổi bật của khung nhà xưởng thép. Do các chi tiết của khung thép nhà công nghiệp nhiều tầng được tiến hành gia công tại nhà máy, tại đây các kết cấu khung nhà thép và khung kèo thép nhà xưởng được tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết nên khi tiến hành xây dựng nhà khung thép sẽ rất nhanh. Hơn nữa tiến trình xây nhà khung thép tiền chế đều sử dụng hệ thống máy móc hỗ trợ nên không cần sử dụng quá nhiều nhân công. Điều này có lợi cho cả chủ đầu tư và nhà thầu.

  + Dễ dàng hơn trong khâu bảo dưỡng: việc bảo dưỡng công trình cũng là một trong những vấn đề quan trọng, đặc biệt trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp cao tầng. Và khi lựa chọn giải pháp khung nhà xưởng bằng thépcác chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi việc xây nhà khung thép rất dễ dàng trong khâu bảo dưỡng.

  Nhà xưởng sản xuất được làm từ nhà khung thép tiền chế của QPSTEEL

  + Có khả năng mở rộng quy mô khi cần: Với các công trình nhà cao tầng bằng hệ thống bê tông cốt thép như trước đây. Nếu muốn tiến hành mở rộng thêm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phải tiến hành tháo dỡ để xây thêm. Nhưng với nhà khung thép lắp ghép thì lại dễ dàng hơn nhiều. Do mẫu thiết kế nhà khung thép được làm bằng hệ thống các kết cấu thép, mắc nối với nhau bằng các bu lông đai ốc. Do đó khi tiến hành mở rộng quy mô củakhung nhà thép công nghiệp chỉ cần điều chỉnh, mắc nối các kết cấu thép lại với nhau mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian và công sức.

  + Chi phí đầu tư và bảo trì thấpBan đầu, chi phí để xây dựng kết cấu khung thép nhà xưởng sẽ đắt hơn so với việc xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép. Nhưng do không tốn nhiều chi phí để bảo dưỡng và sửa chữa thế nên nhìn chung giá khung nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

  + Kết cấu đẹp, linh hoạt trong khâu lắp dựng: Nếu như trước đây để xây nhà xưởng cao tầng thì hệ thống bê tông cốt thép khá lớn ở tầng dưới sẽ làm tăng trọng lượng chịu lực cho nền móng. Nhưng với ưu điểm nhà khung thép là cứng, bền và có khả năng chịu lực cao thì việc làm nhà bằng khung thép sẽ mang lại kết cấu thon gọn hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

  Chi phí làm nhà khung thép tiền chế hết bao nhiêu?

  Thi công nhà khung thép tiền chế

  Tùy theo mỗi đơn vị xây dựng nhà khung thép mà giá làm nhà xưởng khung thép, cách thiết kế khung thép nhà công nghiệp và thi công, sản xuất khung nhà thép sẽ có sự khác nhau. Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị có dịch vụ xây dựng khung thép nhà xưởng bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố về chuyên môn, kỹ thuật, thẩm mỹ…sau đó mới tìm hiểu đến giá thành nhà khung thép.

  Tránh trường hợp chủ đầu tư bị thu hút bởi mức giá nhà khung thép quá hấp dẫn mà đơn vị tư vấn thiết kế khung nhà thép tiền chế đưa ra. Gây ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế cũng như chất lượng vận hành của công trình nhà xưởng sau khi đã hoàn tất.

  Bạn cũng cần lưu ý rằng, sẽ không có một con số nào cụ thể về chi phí làm nhà khung thép dành cho tất cả các doanh nghiệp. Việc xây dựng nhà khung thép hết bao nhiêu tiền và bảng báo giá nhà khung thép mái tôn như thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  Công trình đang thi công nhà khung thép tiền chế

  Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố phát sinh khác cũng ảnh hưởng tới chi phí nhà khung thép khi ứng dụng làm nhà xưởng công nghiệp. Để biết được đơn giá nhà khung thép tiền chế cụ thể hơn, bạn cần liên hệ và làm việc trực tiếp với đơn vị tư vấn xây nhà khung thép.

  Thực tế cho thấy, so với phương pháp xây dựng truyền thống thì làm nhà khung thép có thể tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí. Quá trình lắp dựng nhà xưởng theo bản vẽ nhà khung thép tiền chế cũng diễn ra nhanh chóng và có tính linh hoạt cao hơn.

  Theo đó, đơn giá nhà khung thép tiền chế từ 1.400.000đ/m2 – 1.700.000đ/m2 sẽ áp dụng cho các loại hình nhà xưởng, nhà kho đơn giản với diện tích < 1500m2, cao <7,5m. Với cột kèo khung nhà thép siêu nhẹ được xây bằng lõi thép hoặc cột đổ bê tông, sắt hộp, kéo thép, vách xây tường ở khoảng 100mm, vách ngăn và mái tole.

  Đơn giá nhà khung thép mái tôn từ 1.800.00đ/m2 – 2.400.000đ/m2 sẽ áp dụng cho nhà xưởng thiết kế khung nhà thép có quy mô trung bình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô, diện tích của nhà xưởng, khung kèo cột, sàn nhà khung thép và lĩnh vực hoạt động, bảng giá khung nhà thép tiền chế sẽ có sự dịch chuyển phù hợp.

  Còn đơn giá xây nhà khung thép từ 2.500.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 sẽ được áp dụng cho nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng với kết cấu 1 trệt, khung thép nhà công nghiệp 1 tầngbản vẽ nhà khung thép 2 tầng hoặc 3 tầng.

  QPSTEEL – Đơn vị chuyên tư vấn thi công nhà khung thép trong ứng dụng xây dựng nhà xưởng, nhà kho uy tín nhất

  Đơn vị tư vấn, thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế uy tín

  Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu nhà khung thép đẹp theo yêu cầu, QPSteel luôn mang đến cho khách hàng những bản vẽ cad nhà khung thép chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, bảng báo giá nhà khung thép tiền chế cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Chúng tôi tin tưởng rằng, thiết kế nhà khung thép đẹp theo yêu cầu là một trong những nỗ lực chung giúp thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Trong đó có cả việc khắc phục những hạn chế về mặt bằng hay kiểu dáng của các loại công trình khung nhà thép lợp ngóikhung nhà thép mái tônkhung nhà thép mạ kẽmnhà khung thép sàn bê tông hay nhà khung thép sàn panel

  Kể từ khi thành lập đến nay, QPSteel đã làm việc với không ít doanh nghiệp lớn nhỏ, khách hàng tư nhân để cung cấp những mô hình, bản vẽ khung thép nhà xưởng hoàn hảo với kiểu dáng đa dạng và độc đáo trong thiết kế.

  Khi thiết kế và tư vấn làm nhà khung thép, mục tiêu mà QPSteel đặt ra đó là tận dụng được tối đa những bộ phận hiện có trong kiểu nhà tiêu chuẩn hiện tại. Nhằm mang đến cho công trình nhà khung thép mái tôn tính độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như công năng sử dụng.

  Mẫu nhà xưởng khung thép hiện đại

  Điều này sẽ mang đến cho nhà cung cấp và khách hàng nhiều lợi ích bởi nó cho phép dự án thiết kế nhà khung thép mái tôn tiến gần đến giai đoạn sản xuất hơn so với việc phải chế tạo từng bộ phận. Ngoài ra, việc tận dụng được những chi tiết có sẵn trong thiết kế tổng thể cũng giúp tiết kiệm được tổng chi phí xây nhà khung thép ở mức hợp lý, mang đến mức giá nhà khung thép tiền chế cạnh tranh hơn cho người sử dụng.

  Theo đó, quy trình thiết kế nhà khung thép lợp tôn tiêu chuẩn theo yêu cầu sẽ bao gồm:

  • Phân tích yêu cầu khách hàng: bộ phận tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng mong muốn của khách hàng, sau đó đưa ra một phương án xây nhà khung thép zamil cụ thể nhất.
  • Thực hiện thiết kế: các chuyên gia kỹ thuật giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ được cử ra để đưa ra phương án tối ưu cho mô hình thiết kế nhà khung thép zamil của khách hàng.
  • Khảo sát thiết kế: trước khi đưa bản vẽ nhà khung thép mái tôn đến khách hàng, bộ phận giám sát tại QPSteel sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và mức độ chính xác của thiết kế.
  • Tiến hành sản xuất: phương án thiết kế và xin dự toán nhà khung thép sau khi được 2 bên thống nhất, sẽ chuyển xuống nhà máy để tiến hành khâu gia công khung nhà thép.
  • Khảo sát sản xuất: đội giám sát chất lượng của công ty và khách hàng sẽ cùng nhau tiến hành khâu kiểm tra thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của khung nhà thép tiền chế zamil.
  • Lắp dựng nhà thép: sau khâu khảo sát, nếu nhà 2 tầng khung thép hay nhà nhiều tầng hơn đạt chuẩn thì sẽ được chuyển trực tiếp đến công trường để tiến hành lắp dựng.
  • Khảo sát lắp dựng: nhằm đảm bảo cho việc lắp dựng nhà thép tiền chế được thực hiện đúng tiến độ và đặt chuẩn cũng như đảm bảo dự toán khung nhà thép ở mức hợp lý. QPSteel sẽ cử ra những kỹ sư có kinh nghiệm để thực hiện công tác giám sát thi công tại công trình.

  Hiện tại và trong tương lai việc thiết kế nhà thép tiền chế chất lượng, dự toán nhà khung thép hiệu quả sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng của công ty QPSteel. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thiết kế khung nhà thép nhiều tầng bằng rdsuitethiết kế khung thép nhà công nghiệp một tầng một nhịp hay xây nhà trọ khung thép,nhà để xe khung thépnhà một ống khung thép để sinh sống, nhà xưởng, nhà kho công nghiệp… với chất lượng bền đẹp. Cùng với đó là giá xây dựng nhà khung thép hợp lý thì hãy liên hệ với QPSteel để được tư vấn cụ thể và phục vụ tận tình nhất.

  CÔNG TY TNHH QPSTEEL

  Địa chỉ: Lầu 3, 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện Thoại: (028) 66 574 477. Hotline: 0908 149 779 (Mr Sỹ)

  Website: qpsteel.vn Email: qp@qpsteel.vn

  Các ứng dụng khác của nhà thép tiền chế: nhà ở dân dụng, nhà công trình, nhà ăn, hội chợ, showroom, nhà máy sản xuất, chế biến, nhà kho công nghiệp, nhà kho, nhà đông lạnh, nhà máy thép, nhà máy chế biến thủy hải sản (cá, tôm, mực..), nhà máy xay xát lúa gạo, nhà máy lắp ráp, nhà ở công trường, trại/nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhà chăn nuôi gia cầm, trang trại, nhà máy hữu cơ, xây dựng siêu thị, xây dựng nhà hàng, văn phòng, xây dựng trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, tòa nhà đa chức năng, nhà máy điện, trạm xăng, nhà thi đấu thể dục thể thao, làm trại lính, trại cải tạo, nhà kính, trang trại, nhà máy phân bón hữu cơ, phòng trưng bày, trung tâm phân phối hàng hóa, siêu thị/đại siêu thị, nhà hàng, văn phòng, trung tâm mua sắm, tổ hợp thương mại, kho chứa máy bay, nhà chờ sân bay, sân vận động, trung tâm thể thao, trung tâm triển lãm, trạm xăng, tòa nhà đa chức năng, trung tâm vận chuyển, nhà máy điện, trường học, bệnh viện, trạm xăng, trung tâm đào tạo, trung tâm hội nghị, trung tâm thể dục thể thao (TDTT), nhà thi đấu, phòng thí nghiệm, nhà thờ, nhà hát, bảo tàng, phòng thí nghiệm, mái che người đi bộ, trạm xăng, nhà để xe, mái che bể bơi… 
  Chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công, lắp dựng, xây dựng nhà thép tiền chế tại các khu vực, tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ, miền Tây bao gồm các tỉnh: Thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ… Các thành phố Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Phan Rang – Tháp Chàm, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa, Pleiku, Kon Tum, Đà Lạt, Thủ Dầu Một, Đồng Xoài, Biên Hòa, Tây Ninh, Long Xuyên, Ninh Kiều, Cao Lãnh, Sa Đéc, Vị Thanh, Rạch Giá, Tân An, Mỹ Tho…


  Nhắn tin cho tác giả
  phạm tuấn thuận @ 15:50 16/05/2018
  Số lượt xem: 93
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến