Gốc > Tản mạn >

Những vật liệu cần thiết cho mọi công trình

Bạn có biết luoi cong trinh, ke can bang, sơn chống thấm, sơn chống cháy, sơn chống nóng, keo cha ron saveto…. Là những vật liệu xây dựng cần thiết cho mọi công trình. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

Luoi cong trinh là sản phẩm tốt che chắn bụi, ngăn chặn vật rơi cho các công trình dự án, chống đỡ vật rơi… tạo ra một biện pháp an toàn cho tất cả các khía cạnh trên công trường làm việc. Luoi cong trinh có thể nói là yêu cầu bắt buộc trong các công trình xây dựng dù lớn hay bé nhằm bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo an toàn cho người và tài sản xung quanh.

Ke can bang là sản phẩm giúp cân bằng gạch trên mặt phảng tốt, cố định chắn chắn, không bị di chuyển trong thi công, giúp lát gạch đều nhau, cải thiện tốc độ ốp lát gạch. Sản phẩm giúp nền nhà, tường nhà bằng phẳng, đều nhau, bền và có tính thẩm mỹ cao. Ke can bang thường được thợ xây dựng và thợ lát gạch coi là công cụ đắc lực, vô cùng hữu hiệu giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Keo cha ron Saveto là sản phẩm keo chà ron chống thấm, không rêu mốc, không phai màu. Sản phẩm nổi bật và khác hơn loại keo chít mạch truyền thống, dùng lâu cũng không bị rêu mốc làm đen mạch, giữ được màu sắc nguyên bản, không bị mốc đen. Keo cha ron saveto sử dụng khi ốp lát các loại gạch, gạch sứ, đá ốp lát… Được sử dụng trong việc ốp tường và lát sàn nhà, chít mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường…

Bạn có thể đến Minh Phú Group để tham khảo các sản phẩm chất lượng trên nhằm phục vụ cho công trình thêm phần chất lượng và hoàn mỹ nhất nhé.


Nhắn tin cho tác giả
Lê Thị Thanh Thúy @ 11:50 17/05/2021
Số lượt xem: 14
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến