Bạn bè bốn phương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Thu Hà)
 • (Nguyễn Kim Dung)
 • (Nguyễn Chí Luyện)
 • (Nguyễn Anh Tú)
 • (Nguyễn Thị Hải Yến)
 • (Vũ Mai Phương)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  WP_20180317_002_2.jpg HD_dung_leu_chu_A.flv Que_Huong__My_Tam__Nghe__tai__xem_lyrics__Zing_Mp3.mp3 12_Noi_vong_tay_lon__Nhay_.mp3 Huong_dan_16_Nut_day_can_ban.flv KY_THUAT_CAM_TRAI_CHU_A_8_NGUOIDHSP_HUE.flv Dung_leu_chu_A_moi_nhat_1_nguoi.flv 2_MAI_TRUONG_NOI_HOC_BAO_DIEU_HAY_1.flv Trang_mi_5abmp.jpg Tra_my_5a_cai_noi_1bmp.jpg Nho_toc_cho_ba__ly_5a_bmp.jpg Mua_he_xanhbmp.jpg Hien_Anh_5A__Con_cong__hoan_thanhbmp.jpg Giup_me_viec_nha_ly_5a_12bmp.jpg GIUP_ME_TRA_MY_5Abmp.jpg Giup_me_hien_anh_2bmp.jpg 272bmp.jpg BAO_VE_MOI_TRUONGbmp.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Thị Đức
 • Gốc > Thông tin - Sự kiện >

  Lời ĐỀ NGHỊ KHẨN THIẾT

   Xin Hãy dừng bắn pháo hoa - bài của bạn  Thu Thủy gửi đăng 

  LỜI ĐỀ NGHỊ KHẨN THIẾT

  Trước tai nạn bất ngờ xảy ra, đồng thời bão lũ vẫn tiếp tục hoành hành các tỉnh miền Trung mà lại quyết tâm tiếp tục bắn pháo hoa với "chi phí XÃ HỘI HÓA" thì thật không nên, nếu không muốn nói là việc làm rất thất nhân tâm.

   Chỉ mấy chục phút tái hiện lịch sử mà đốt tiền như đốt giấy, còn dân miền Trung ngập lụt thì không thấy sự quyết liệt nào hết.

   Miền Trung lũ lụt như thế, người thiệt mạng còn chưa được mai táng mà còn pháo hoa làm gì đâu, nghịch cảnh quá, đau lòng quá!

  Xin Quý ban lãnh đạo Đảng và Nhà Nước nghe thấu tình dân, cuộc sống của dân miền Trung ngập lụt , hiện và sắp tới rất rất nhiều nơi chưa có lương thực, đồng bào đang sắp bị đói, bị lũ tiếp tục dâng cao hoành hành.

   Xin Chính phủ hãy dừng lại những chi tiêu xa hoa lãng phí, Xin hãy dành sự quyết tâm đó để tập trung nguồn lực cứu lụt miền Trung bằng mọi giá, thay vì phải bằng mọi giá "gấp rút" tập trung cho màn bắn pháo hoa như vậy!

   Chúng tôi là người dân Hà Nội khẩn cầu Nhà Nước, trước cảnh thiên tại lụt bão hoành hành trùng dịp Đại lễ, lại xảy ra vụ nổ không may, việc giảm bớt các chi tiết của Đại Lễ chỉ càng làm tăng thêm phẩm chất chính trị của Nhà Lãnh đạo Quốc Gia, chứ không ai chê trách cả. nếu Nhà nước tuyên bố giảm bớt các chương trình Đại Lễ vì lý do bão lụt bất ngờ tràn vào miền Trung thì càng thu phục được lòng dân, càng động viên bà con vùng thiên tai vượt qua bão dông thiên tai lũ lụt.

  Kính mong lời kêu cầu này thấu đến tai những người lãnh đạo Nhà Nước.

  Trân trọng Cảm ơn

   Thu Thủy

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hoàng Hà @ 09:05 08/10/2010
  Số lượt xem: 1803
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tôi xin góp một phiếu  ủng hộ Lời kêu gọi của bạn Thu Thủy

  Một đất nước đang gặp nhiều cảnh tang thương ngày bão lũ, những người thiệt mạng còn chưa có nơi mai táng. 

  Xin đừng bắn pháo hoa, xin giảm bớt những  màn Lễ hội sân khấu lộng lẫy , đó là những cử chỉ chia sẻ cần thiết và thu phục lòng người.

  Vui chơi và lộng lẫy thì còn có thể  để dành dịp khác, nhưng những cảnh tang thương xảy đến vào những giờ khắc này rất cần được chia sẻ ngay an ủi với tấm lòng thực tâm , việc chia sẻ kịp thời rất cần phù hợp lúc này với thời gian lúc này, việc này không thể để dành được

  Kính mong Nhà nước quan tâm ý kiến của người dân

  Trân trong cảm ơn

   

   
  Gửi ý kiến