Gốc > Tản mạn >

Thời điểm tốt nhất khi bạn du lịch Ninh Thuận

Nhiều thắng cảnh du lịch ở Ninh Thuận khá nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước như vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, bãi biển Ninh Chữ, đồi cát Mũi Dinh, làng nho Thái An… cùng với đó vùng đất này cũng là nơi mà làng nghề truyền thống cổ xưa của đồng bào Chăm Ninh Thuận được giữ gần như trọn vẹn là làng gốm Bàu Trúc và dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp.


Du lịch ở bất cứ địa điểm nào cũng vậy, các bạn có thể đến nơi du lịch vào rất nhiều thời điểm đẹp trong năm, trừ những khoảng thời gian mưa bão. Đến với du lich ninh thuan thì thời điểm nào là đẹp nhất hãy cùng tham khảo nhé.

Enlarge this image Click to see fullsize
Thời điểm tốt nhất khi bạn du lịch Ninh Thuận Mui-ca-heo-o-vinh-vinh-hy-1920x1440
Ninh Thuận có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình với đặc trưng khí hậu rõ rệt như: khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh, nhiệt độ trung bình hàng năm luôn cao trong khoảng 26-27ºC. Thời tiết Ninh Thuận có thể phân thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 8 năm sau.

Điều đáng nói, Ninh Thuận là điểm du lịch mới, đáng đến của miền Trung, được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh quan hoang sơ cùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng nên rất thích hợp cho chuyến du lịch biển và thích hợp nhất là từ tháng 4 đến tháng 8.

Bạn còn có thể khám phá nền văn hóa dân tộc Chăm hầu như còn được giữ lại nguyên vẹn như lễ hội Ka Tê hay làng nghề truyền thống cổ xưa của đồng bào Chăm Ninh Thuận là làng gốm Bàu Trúc và dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp.

Qua đó bạn có thể thấy khi hè về, cả nhà bạn có thể lựa chọn du lich ninh thuan 4 ngay 3 dem để tận hưởng những trải nghiệm đẹp cùng với thời tiết tốt nhất nhé.


Nhắn tin cho tác giả
Võ lê Minh Đan @ 23:05 14/06/2021
Số lượt xem: 9
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến