Gốc > Tản mạn >

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Ngày nay, tiếng Anh hiện là một trong những ngôn ngữ giao tiếp quan trọng mà hầu hết ai cũng quan tâm và theo đuổi. Nhiều người cần học tiếng Anh để phục vụ cho công việc hoặc học tập. Thế nhưng làm thế nào để bắt đầu từ con số 0 đây? Bên cạnh việc đến các trung tâm, việc tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc cũng rất được quan tâm bởi sự tiện lợi và chi phí tiết kiệm.
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí TUv_HYmfyLMmdh8E7fcDyqPv6wT1nFBRv5tX1onuBb9ZBMz2xq4beSR1Lyim46VCYtlT=w720-h310-rw
Vậy thì ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc English Grammar Test– ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc sẽ là một trong những công cụ hữu ích nhất dành cho bạn.

Với English Grammar Test bạn sẽ được nâng cao kỹ năng ngữ pháp với những cấu trúc cơ bản và cần thiết nhất thông qua các bài học chi tiết theo từng chủ đề ngữ pháp, câu hỏi luyện tập mang tính tương tác cao, thẻ từ vựng cùng hơn 100 trò chơi thú vị.

Thông qua phương pháp học đi đôi với hành, kiến thức ngữ pháp của bạn sẽ nhanh chóng được bổ sung đầy đủ nhất, hỗ trợ tốt nhất kiến thức tối đa dành cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để thực hành học tiếng Anh hoặc chỉ để cải thiện vốn từ vựng của mình, hãy cài đặt ứng dụng English Grammar Test- Learn and Practice English trên thiết bị Android của bạn và để việc học trở nên huyền ảo!


Nhắn tin cho tác giả
Võ lê Minh Đan @ 21:55 17/06/2021
Số lượt xem: 12
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến