Gốc > Tản mạn >

Ưu điểm ứng dụng English Grammar Test

Tra cứu và luyện tập ngữ pháp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi?
Vừa chơi game vừa ôn lại ngữ pháp?
Giờ đây học ngữ pháp không còn khô khan nhàm chán như trước mà rất thú vị nhờ có sự ra đời của các phần mềm luyện ngữ pháp tiếng Anh English Grammar Test - Learn and Practice English từ english4u.
Ưu điểm ứng dụng English Grammar Test Jm-aQYK7BkAjBv71U8x1kwjzowqj3AX603zXXrpt727grHd9Ccd6G4MR7AidRuo3LXM=s180-rw
Ưu điểm ứng dụng English Grammar Test- Learn and Practice English lại được ưa chuộng?
Giao diện người dùng rõ ràng, đơn giản và thân thiện của ứng dụng tiếng Anh kiểm tra hoặc trắc nghiệm sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng, cải thiện kỹ năng English Grammar Learning một cách nhanh chóng & hiệu quả.
Tra cứu từ điển trong ứng dụng kiểm tra English Grammar Test sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu Ngữ pháp tiếng Anh, phân biệt rõ ràng các kiến thức ngữ pháp dễ nhầm lẫn.
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn không phải chi tiền cho sách hoặc ứng dụng ngữ pháp nữa. Cài đặt ứng dụng trò chơi đố vui học tập hoặc sách ngữ pháp tiếng Anh miễn phí từ cửa hàng Play và bắt đầu luyện tập.
Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng này ở mọi nơi, mọi lúc, bất cứ khi nào bạn cần.
Về ứng dụng English Grammar Test- Learn and Practice English
Ứng dụng bao gồm hơn 12.000 câu hỏi kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, sử dụng các giải thích đơn giản, nhiều ví dụ và câu đố vui.
Hỗ trợ bạn cải thiện cấu trúc tiếng Anh. Bằng cách cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn, cả viết và nói của bạn sẽ được cải thiện.
Cập nhật các kiến thức English Grammar, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao và các từ thường bị nhầm lẫn.
Hơn 200 chủ đề về thực hành tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng
Nhiều chương trình English Grammar, English Grammar Test, Learn English Grammar, English Grammar Learning…..hỗ trợ tích cực cho việc học tiếng Anh của bạn.
Làm các bài kiểm English Grammar Test và tìm ra sự tiến bộ của bạn. Bạn sẽ nhận được lời giải thích rõ ràng cho mỗi câu trả lời.
Ứng dụng tiếng Anh của bạn đố vui này cung cấp cho bạn nhiều dạng câu hỏi và thực hành. Cho dù bạn đang học ngữ pháp IELTS, tiếng Anh cơ bản hay từ vựng, ứng dụng tiếng Anh dễ dàng này là nền tảng phù hợp.
Tải ngay ứng dụng English Grammar Test- Learn and Practice English
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để thực hành học tiếng Anh hoặc chỉ để cải thiện vốn từ vựng của mình, hãy cài đặt ứng dụng English Grammar Test- Learn and Practice English trên thiết bị Android của bạn và để việc học trở nên huyền ảo!


Nhắn tin cho tác giả
Lê Thị Thanh Thúy @ 23:16 17/06/2021
Số lượt xem: 13
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến