Gốc > Tản mạn >

Xe du lịch

Cho thuê xe chuyên nghiệp

Trên cùng của Biểu mẫu

Hanoi Tourism chuyên cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 35, 47 chỗ đời mới tại Hải Phòng và Hà Nội. Khách hàng ở xa có thể giao dịch và thanh toán trực tiếp tại một trong hai văn phòng của chúng tôi tại Hải Phòng hoặc Hà Nội.

 Đến với Hanoi Tourism, không bao giờ Quý khách phải lo nghĩ về giá cả và chất lượng xe. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và thuận tiện cho khách hàng là thế mạnh của chúng tôi.

 Với dàn xe từ 4 đến 47 chỗ mới tinh, đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng, tính tình điềm đạm, lịch sự và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đáy của Biểu mẫu

Xe đón tiễn Nội Bài

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_viosXe chuyên tuyến Nội Bài là sản phẩm đặc trưng của Hanoi Tourism.

 

Từ Hải Phòng, chúng tôi có xe ghép khách đi Nội Bài và đón từ Nội Bài về Hải Phòng.

 

Tại thị trường Hà Nội, dịch vụ xe đón tiễn Hà Nội - Nội Bài luôn đem lại cho Quý khách giá rẻ nhất Hà Nội, phục vụ nhanh chóng và chính xác nhất.

Đáy của Biểu mẫu

Xe du lịch 4 chỗ

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_4.Sang trọng, lịch sự, tiết kiệm chi phí, xe 4 chỗ là lựa chọn tối ưu cho đối tượng là khách đi công tác, hoặc nhóm khách nhỏ đi du lịch hay đi sân bay.

 

Dàn xe du lịch 4 chỗ của Hanoi Tourism gồm các chủng loại: Daewoo Lacetti, Toyota Altis, Toyota Vios, Honda Civic. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê các loại xe cao cấp phục vụ hội nghị, cưới hỏi như Toyota Camry và Mercedes.

Đáy của Biểu mẫu

Xe du lịch 7 chỗ

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_7aVới tính năng tiết kiệm nhiên liệu của Toyota Innova, mạnh mẽ bền bỉ của For Everet trên địa hình đồi núi, hai dòng xe 7 chỗ này đang được khách du lịch ưa chuộng nhất.

 

Và đây cũng là hai dòng xe mà Hanoi Tourism chuyên cung cấp. Giá cả cạnh tranh, chất lượng xe bảo đảm, lái xe nhiệt tình và thông thạo các tuyến đường.

Đáy của Biểu mẫu

Xe du lịch 16 chỗ

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_16a.Hanoi Tourism hiện đang sở hữu 2 loại xe 16 chỗ: Mec Sprinter và Toyota Hiace. Đây là hai dòng xe hiện đại và mới nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mỗi loại mang một ưu thế vượt trội: nếu Mec Sprinter nổi bật với kiểu dáng sang trọng hiện đại thì Toyota Hiace lại đứng đầu về tính tiết kiệm nhiên liệu và chi phí vận chuyển.

Đáy của Biểu mẫu

Xe du lịch 29 chỗ

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_29_a_01.Xe Hyundai County 29 chỗ đời 2008 đến 2010 là loại xe hiện có của Hanoi Tourism. Xe được thiết kế phù hợp với nhu cầu đi du lịch; tất cả đều được trang bị đầy đủ Micro; một số xe còn có thêm màn hình phục vụ nhu cầu giải trí trên xe của Quý khách.

 

Đang sở hữu số lượng lớn 29 chỗ Hyundai County, chúng tôi  có thể đáp ứng ngay lập tức nhu cầu thuê xe của Quý khách.

Đáy của Biểu mẫu

Xe du lịch 35 chỗ

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_35Dòng xe Euro Town 35 đến 38 chỗ tuy không còn được sản xuất mới nhưng đây thực sự là lựa chọn tiếc kiệm cho những nhóm khách dưới 40 người (thay vì lựa chọn xe 45 chỗ - giá thành cao hơn hẳn).

 

Để duy trì được chất lượng xe như mới, Hanoi Tourism thường xuyên bảo dưỡng và nâng cấp dòng xe Euro Town này. Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng xe của chúng tôi.

Đáy của Biểu mẫu

Xe du lịch 47 chỗ

Trên cùng của Biểu mẫu

xe_45aEuro Space, Hyundai Hi-class, Hyundai Universe (đời 2006 đến 2010) là các dòng xe du lịch mà Hanoi Tourism có thể cung cấp.

 

Dàn xe 45-47 chỗ được chúng tôi nâng cấp và đổi mới thường xuyên. Tất cả đều được trang bị Micro, một số có thêm màn hình. Đội ngũ lái xe thạo đường, tính tình điềm đạm, phong cách phục vụ lịch sự chuyên nghiệp.

Đáy của Biểu mẫu

 


Nhắn tin cho tác giả
Bùi Trọng Sáng @ 09:57 09/11/2010
Số lượt xem: 1032
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến