Bạn bè bốn phương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Thu Hà)
 • (Nguyễn Kim Dung)
 • (Nguyễn Chí Luyện)
 • (Nguyễn Anh Tú)
 • (Nguyễn Thị Hải Yến)
 • (Vũ Mai Phương)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_2181.JPG IMG_2187.JPG IMG_2183.JPG WP_20180317_002_2.jpg HD_dung_leu_chu_A.flv Que_Huong__My_Tam__Nghe__tai__xem_lyrics__Zing_Mp3.mp3 12_Noi_vong_tay_lon__Nhay_.mp3 Huong_dan_16_Nut_day_can_ban.flv KY_THUAT_CAM_TRAI_CHU_A_8_NGUOIDHSP_HUE.flv Dung_leu_chu_A_moi_nhat_1_nguoi.flv 2_MAI_TRUONG_NOI_HOC_BAO_DIEU_HAY_1.flv Trang_mi_5abmp.jpg Tra_my_5a_cai_noi_1bmp.jpg Nho_toc_cho_ba__ly_5a_bmp.jpg Mua_he_xanhbmp.jpg Hien_Anh_5A__Con_cong__hoan_thanhbmp.jpg Giup_me_viec_nha_ly_5a_12bmp.jpg GIUP_ME_TRA_MY_5Abmp.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Kế hoạch chỉ đạo tổ chức hoạt động hè 2017

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nhữ Thị Thủy
  Ngày gửi: 09h:23' 19-06-2017
  Dung lượng: 77.5 KB
  Số lượt tải: 36
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT THANH OAI
  TRƯỜNG MN MỸ HƯNG
  Số: 44/KH-MNMH
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  Mỹ Hưng, ngày 19 tháng 05 năm 2017
  
  
  KẾ HOẠCH
  Chỉ đạo và tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2017
  Thực hiện Kế hoạch số 281/KH-PGD&ĐT Thanh Oai ngày 17/05/2017 của PGD&ĐT Huyện Thanh Oai và việc chỉ đạo và tổ chức hoạt động hè cho học sinh ngành GD&ĐT năm 2017;
  Thực hiện Kế hoạch số 294/GD&ĐT-GDMN ngày 19/05/2017 của cấp học Mầm non Huyện Thanh Oai về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2017;
  Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường MN Mỹ Hưng.
  Trường mầm non Mỹ Hưng xây dựng kế hoạch, chỉ đạo và tổ chức hoạt động hè năm 2017 cho trẻ với các nội dung cụ thể như sau:
  I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.
  - Nhằm phối hợp với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội trên địa bàn xã, cùng kết hợp với nhà trường tổ chức hoạt động hè cho các cháu được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi bổ ích đảm bảo an toàn, tạo mối liên hệ gắn kết giữa gia đình và nhà trường, thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
  - Nâng cao ý thức trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, quản lý và giáo dục các cháu trong dịp hè 2017.
  - Nhà trường, giáo viên, nhân viên chủ động phối hợp với các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là Hội phụ huynh tổ chức tốt các hoạt động hè cho các cháu.
  - Việc tổ chức hoạt động hè cho các cháu thực hiện theo nguyên tắc tự nguyện, tăng cường tuyên truyền, vận động khuyến khích các cháu tham gia có sự ủng hộ của cha, mẹ trẻ và không được áp đặt.
  - Thực hiện chế độ thu-chi theo quy định, thu học phí trong hè nhà trường phải có sự thỏa thuận bằng văn bản đối với phụ huynh.
  - Phụ huynh có con đang học ở trường có nhu cầu gửi con trong thời gian hè phải có đơn xin học hè. Nhà trường tùy theo điều kiện cụ thể về đội ngũ giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất của đơn vị để xem xét việc tổ chức hoạt động hè. Nhà trường chỉ tổ chức hoạt động hè khi đã báo cáo kế hoạch và được sự đồng ý bằng văn bản của phòng Giáo dục và Đào tạo.
  - Nhà trường cần sắp xếp giảm bớt số trẻ/lớp và quan tâm đến các chế độ đãi ngộ đối với giáo viên đi làm hè và bố trí cho giáo viên được nghỉ hè.
  - Tổ chức hoạt động hè cho các cháu phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, tạo tâm thế phấn khởi cho các cháu để chuẩn bị bước vào năm học 2017 - 2018.
  II. NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG:
  1. Phối hợp bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương:
  Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch, chỉ đạo giáo viên cùng phối hợp với Đoàn thanh niên của xã và các thôn xây dựng kế hoạch tổ chức và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương (Trẻ 4 và 5 tuổi) và tiếp nhận học sinh trở lại trường sau khi kết thúc thời gian nghỉ hè.
  2. Về chăm sóc nuôi dưỡng, đảm bảo an toàn cho trẻ:
  - Thực hiện nghiêm túc công văn số 1563/BGDĐT-GDMN ngày 18/4/2017 của Bộ GD&ĐT về việc đảm bảo an toàn cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non
  - Trong thời gian tổ chức trông hè tại trường theo yêu cầu của phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo GV,NV thường xuyên thực hiện các quy định về trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong nhà trường. Khi phát hiện có nguy cơ gây mất an toàn phải báo cáo về BGH để có biện pháp chỉ đạo khắc phục kịp thời. Đối với khu Quảng Minh đang có kế hoạch cải tạo, sửa chữa trường, lớp cần đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của trẻ. Tuyệt đối không trả trẻ cho người lạ khi không có sự uỷ quyền của cha mẹ trẻ. Làm tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh, không để tình trạng trẻ tự đi một mình đến trường và về nhà.
  - Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” theo công văn số 100/KH-UBND ngày 08/5/2017 của UBND
   
  Gửi ý kiến