Gốc > Bạn bè bốn phương với Hà Nội >

Mẫu nhà có tầng hầm chìm hiện đại cho nhà mặt tiền phố

Mẫu nhà có tầng hầm chìm sử dụng làm gara ô tô, với thiết kế mặt tiền 5m và chiều dài 13m hiện đại đáp ứng cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho những gia chủ bận rộn, đặc biệt phù hợp với những gia đình sở hữu 2 xe ô tô.

Mẫu nhà có tầng hầm chìm

Mẫu nhà có tầng hầm chìmMẫu nhà có tầng hầm chìm

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có thiết kế mặt tiền theo hướng tinh giản, ngăn nắp kết hợp mảng xanh mộc mạc, vừa đủ kín đáo theo mong muốn của gia chủ.

Công trình có tầng hầm chìm với sức chứa cùng  lúc 2 xe ô tô và một số xe gắn máy, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc và sinh hoạt gia đình một cách tiện lợi nhất, đặc biệt đối với môi trường sống tại Sài Gòn thì chức năng tầng hầm là một điểm cộng khá lớn dành cho ngôi nhà.

Mẫu nhà có tầng hầm chìm

Màu sắc trung tính được sử dụng cho mặt tiền để hình thành nên nét đẹp thanh lịch, không quá phô trương so với những công trình lân cận. Màu sắc được sử dụng cho ngoại thất bao gồm sơn trắng, gạch ốp màu ghi và một bức tường đen làm điểm nhấm chủ đạo cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại.

Ngoài ra phần màu gỗ của hệ thống lam che mặt tiền và xanh tự nhiên của những mảng cây cũng giúp ngôi nhà trông sinh động và có sức sống.

Mẫu nhà có tầng hầm chìm

Nhằm mục đích che chắn tạo sự kín đáo và hạn chế ảnh hưởng từ ánh nắng, hệ thống lam với 2 công dụng che chắn và thẩm mỹ được đưa vào sử dụng, bố trí ở khu vực tầng trệt và tầng thượng, từ đó hình thành một phối cảnh mặt tiền độc đáo và khác biệt.

Mẫu nhà có tầng hầm chìm

Ngôi nhà được chia thành 2 mảng lớn và nhỏ ở mặt tiền với mục đích tạo hình thẩm mỹ ăn khớp với mặt bằng công năng. Theo đó từ vị trí các bậc thang di chuyển vào cửa chính lên tận tầng thượng là một mảng nhỏ được ốp gạch màu ghi tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các tầng, mảng lớn ở phía còn lại được bố trí hệ thống cửa và ban công.

Link bài gốc: http://xaydungtaka.com/mau-nha-co-tang-ham-chim


Nhắn tin cho tác giả
Trương Tưởng @ 14:50 29/06/2020
Số lượt xem: 194
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến