Gốc > Bạn bè bốn phương với Hà Nội >

Đánh giá, tóm tắt nhanh Nụ hôn của sói - Diệp Lạc Vô Tâm

Tác phẩm "Nụ hôn của sói" của nhà văn có ảnh hưởng Diệp Lạc Vô Tâm đã được phát hành gần đây. Đây là một kiệt tác truyền miệng khác của Diệp Lạc Vô Tâm, do Meili Culture lên kế hoạch và xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học và Nghệ thuật Phượng Hoàng Giang Tô.

Ye Luo Wuxin đã kiên trì viết trong hơn mười năm, và liên tiếp tạo ra nhiều tác phẩm xuất sắc gây được nhiều sự chú ý, như "A Pillow with Wolves", "When Love Meets a Scientist", "Dù định mệnh là nông cạn, nhưng tình yêu sâu đậm", "Next to the Bridal House". “Tình dù cạn nhưng tình sâu” nhiều năm liền nằm trong danh sách sách hay của Dangdang, bán bản quyền điện ảnh và truyền hình.

Bộ phim sắp ra mắt "Nụ hôn của sói" là một kiệt tác truyền miệng khác của Ye Luo Wuxin, chứa đựng những yếu tố như "chiến tranh thương mại" và "mất đi sự cô đơn", đã được hai nhân vật chính An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần canh giữ trong nhiều năm. , Diễn giải bốn hương vị của tình yêu: chua, ngọt, đắng và cay.

Bên cạnh tình yêu trăm phương ngàn kế, cuốn sách này còn có một điểm nhấn, đó là tình yêu của cha Jing dành cho con gái An Dĩ Phong và con nuôi Tư Đồ Thuần mà không đòi hỏi sự đáp lại. Gia đình nương tựa, nương tựa lẫn nhau, thể hiện sự đầm ấm của tình cảm gia đình.

Tên mạng của cuốn sách này là "Hôn nhân không tình yêu", cuốn sách này đã thu hút sự chú ý kể từ khi đăng báo mạng Jinjiang Original Network, từ lâu đã được xếp hạng trên các trang web gốc lớn với gần trăm triệu điểm, ngay khi xuất bản tại Việt Nam, nó đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất hàng năm. Nó đã được tái bản năm lần và bán chạy nhất cho đến nay.

Việc xuất bản cuốn sách này ở Trung Quốc một lần nữa sẽ khơi dậy cơn sốt và sự lạm dụng ánh sáng, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm đọc tuyệt vời. Đây là một cuốn sách đáng đọc và sưu tầm của hàng nghìn độc giả.


Nhắn tin cho tác giả
Trương Tưởng @ 14:33 22/10/2020
Số lượt xem: 120
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến