Gốc > Bạn bè bốn phương với Hà Nội >

Mẹo hàng đầu về thiết kế nội thất cho nhà phố của bạn

Khi cuộc sống nhà phố ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi đã chia sẻ bí quyết thiết kế của riêng mình về cách sống ba tầng phù hợp với phong cách và xu hướng mới nhất.

1. Đảm bảo các phòng của bạn luôn trôi chảy

Sử dụng nhiều mảng màu hoặc đồ nội thất giống nhau trong toàn bộ mẫu nhà phố hiện đại của bạn để đảm bảo mỗi phòng đều có sự thông thoáng.

Điều này không chỉ tạo thêm sự quen thuộc cho mỗi phòng và làm cho nó đồng nhất hơn mà còn cho phép bạn làm nổi bật các tính năng khác nhau trong toàn bộ ngôi nhà, chẳng hạn như một bức tường nổi bật hoặc một hành lang.

 

Một mẹo hàng đầu của tôi là giữ một màu sắc hoặc phong cách chủ đề có thể được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà để đảm bảo mỗi phòng đều có sự kế tiếp.

2. Tìm niềm an ủi với một nghiên cứu được cá nhân hóa

Các nghiên cứu có thể dễ dàng chuyển đổi thành một căn phòng phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Tại sao không sử dụng nó cho một phòng sở thích, thư viện hoặc phòng trò chơi và tận dụng tối đa không gian thừa này?

Mỗi ý tưởng này sẽ yêu cầu màu sắc tươi sáng để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn như xanh lá cây, vàng hoặc cam và đồ nội thất thoải mái sẽ thực sự giúp hoàn thiện thiên đường này.

3. Phụ kiện rất quan trọng - nhưng đừng lạm dụng nó

Trang bị thêm cho ngôi nhà của bạn là điều cực kỳ quan trọng và thường có thể là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa tài sản mới của bạn và đóng dấu của riêng bạn lên đó.

Sử dụng các điểm nhấn bằng crôm trong toàn bộ ngôi nhà là một cách tuyệt vời để giữ cho mỗi căn phòng luôn sáng sủa, vì ánh sáng được phản chiếu từ những điểm này, đồng thời tạo ra vẻ ngoài sắc sảo và phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Điều chính cần cân nhắc khi mua phụ kiện mới của bạn là không lạm dụng nó - nhiều người quá phấn khích với những thứ có sẵn và điều này thường có thể dẫn đến các phòng trông lộn xộn.”

Khi nói đến thiết kế ngôi nhà của bạn để tạo ra một ngôi nhà, có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Việc kết hợp một căn phòng lại với nhau và thay đổi các đặc điểm để nó hoạt động hiệu quả nhưng vẫn phong cách thường không phải là một việc dễ dàng. Xem mẫu nhà phố 3 tầng 5x13 hiện đại với cây xanh để có thêm ý tưởng. 

Không có quyền hay sai trong thiết kế nội thất, mọi người đều có tiềm năng thiết kế ngôi nhà của riêng mình. Đó chỉ là vấn đề của việc để mắt đến nó. Hãy nhớ rằng bạn là người nắm quyền kiểm soát, việc tính đến các xu hướng mới nhất là điều đáng giá nhưng hãy luôn đặt mục tiêu cá nhân của bạn vào điều gì đó để khiến nó trở nên đặc biệt. Nhà là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình, vì vậy không gian cần phản ánh con người bạn.

 

Hãy biến nội thất của bạn từ mệt mỏi trở nên đầy sức sống bằng cách thu thập những hình ảnh đầy cảm hứng từ các tạp chí, Instagram , Pinterest, ... Khi bạn có một bộ sưu tập mạnh mẽ, bạn sẽ bắt đầu thấy được vẻ ngoài mà bạn muốn đạt được. Tạo một bảng tâm trạng là một cách tuyệt vời để sử dụng sự sáng tạo của bạn để giải phóng bất kỳ nguồn cảm hứng thiết kế tiềm ẩn nào mà bạn có thể đã nhìn thấy trong tiềm thức.

Mua một tấm xốp lớn và ghim từ cửa hàng nghệ thuật hoặc văn phòng phẩm tại địa phương của bạn và đối chiếu các mẫu, hình ảnh, mẫu vải, hình nền, đồ nội thất và sàn mà bạn có thể muốn sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể thấy tất cả họ sẽ ngồi cùng nhau trong phòng như thế nào. Nhấn mạnh, điều quan trọng là phải thêm các họa tiết thông qua sàn, thảm và các loại vải như nhung, len và vải tuýt. Đặt bảng tâm trạng trong phòng và sống với nó một thời gian.


Nhắn tin cho tác giả
Trương Tưởng @ 14:42 05/03/2021
Số lượt xem: 68
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến